Giới thiệu Trường mầm non Nguyệt Quế

Tầm nhìn

 
Trường mầm non Nguyệt Quế là Hệ thống trường mầm non ứng dụng phương pháp học hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết tiên phong trong việc tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình, nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ. Từ đó giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, xây dựng nền tảng học tập trọn đời để trở thành những người có tư duy độc lập, tinh thần hợp tác và trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.
 

Sứ mệnh

 

Sứ mệnh của trường mầm non Nguyệt Quế là mang đến một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ. Chúng tôi đề cao mối quan hệ giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường trong việc xây dựng một môi trường giàu tình yêu thương và tính kỉ luật cao mà ở đó trẻ biết tôn trọng bản thân và những người khác.

Giá trị cốt lõi

1.Tính độc lập
Trẻ phát huy tính tự lập và tự học.
2. Sự tự tin
Trẻ độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy và tự tin thể hiện cá tính và năng lực của bản thân
3. Tính kỷ luật
Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, trẻ hình thành tính tự kỉ luật cho bản thân.
4. Sự tôn trọng
Trẻ biết cách tôn trọng bản thân, môi trường và những người xung quanh.
5. Tinh thần hợp tác
Trẻ phát triển khả năng làm việc nhóm, biết cách hợp tác, chia sẻ cùng hướng tới thành công.
6. Tình yêu thương
Trẻ học được cách nuôi dưỡng các mối quan hệ và thúc đẩy tình yêu thương, sự tin tưởng lẫn nhau.

Biểu mẫu liên hệ